เรื่องย่อ

Thirty Nine ตัวเลขอายุของกลุ่มเพื่อนสนิท 3 คนที่คบกันมายาวนานจนรู้ใจ เพราะผ่านช่วงเวลาที่มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตามาด้วยกันครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ใครจะรู้ว่าในวัยใกล้เลข 4 ที่ใครๆ ก็วาดฝันว่าชีวิตคงจะต้องมั่นคง สงบนิ่ง แท้จริงแล้วก็ยังต้องเผชิญกับเรื่องไม่คาดฝันอยู่เสมอ

นักแสดงที่มารับบท 3 สาวเพื่อนหญิงพลังหญิง ซนเยจิน รักแรกแห่งชาติของเกาหลี ที่ไม่ต้องอธิบายคุณสมบัติทางการแสดงของเธออีกแล้ว, จอนมีโด ที่เพิ่งขโมยหัวใจแฟนซีรีส์ไปจากบทคุณหมอซงฮวา Hospital Playlist และ คิมจีฮยอน หญิงสาวที่การแสดงสายลึกดราม่าจัดๆ เชื่อมือได้เลย

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝ่ายชายที่น่าสนใจ ยอนอูจิน มารับบทแพทย์ผิวหนัง, อีมูแซง จาก The Silent Sea, The World of Married Couple มารับบท CEO บริษัทบันเทิงชั้นนำ และ อีแทฮวาน รับบทเจ้าของร้านอาหารกำกับโดย คิมซังโฮ ผู้ช่วยผู้กำกับจากซีรีส์ Run-On ที่ผลงานสายโรแมนติกดราม่าดูแล้วอบอุ่นใจค่อนข้างเด่นชัดมาก


ตัวอย่างซีรีส์

ติดตามเนื้อหาสนุกๆ ของ ‘ดูซีรีส์ให้ซีเรียส’ ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้

Facebook: TheSeriousSeries.TH

Twitter: TheSeriousSerie

YouTube: The Serious Series

Website: Theseriousseries.com

สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ Link นี้


คอนเทนต์ที่เกี่ยวข้อง

Thirty-Nine EP.1-2
ARTICLE | Series

Thirty-Nine EP.1-2 ดูผีเสื้อ จิบชาพุทรามันเอาต์ งั้นมาดูดอกโบตั๋นที่ห้องเราแทนไหม

Thirty-Nine EP.1-2 เหมือนเป็นการเล่าเรื่องชีวิตของสามสาววัย 39 ธรรมดาๆ แต่เรื่องราวความรักของพวกเธอเป็นกลับอะไรที่ครบรสมากกว่าที่คิด

thirty-nine-ep7-8
ARTICLE | Series

Thirty-Nine Ep.7-8 เมื่อไม่เห็นหนทางไปต่อ จึงต้องการตัวเร่งปฏิกิริยามาปลดล็อกสิ่งที่ค้างคาใจ

Thirty-Nine EP.7-8 ทำให้เราเข้าใจว่าการเลือกพูดความจริงออกไป กลับช่วยให้สถานการณ์ที่แสนอึดอัดปลอดโปร่งขึ้น ไม่ต้องมีความลับต่อกัน

thirty-nine-ep9-10
ARTICLE | Series

Thirty-Nine EP.9-10 แต่ละวันยาวนานหรือว่าแสนสั้น

Thirty-Nine EP.9-10 เดินทางมาถึงช่วงท้ายๆ ของเรื่องราวที่ยังเต็มไปด้วยน้ำตาและรอยยิ้ม ถึงอย่างนั้นก็ได้ถ่ายทอดสารบางอย่าง ผ่านเรื่องราวที่ทั้งเยียวยาและสอนบทเรียนชีวิต