เรื่องย่อ

Thirty Nine ตัวเลขอายุของกลุ่มเพื่อนสนิท 3 คนที่คบกันมายาวนานจนรู้ใจ เพราะผ่านช่วงเวลาที่มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตามาด้วยกันครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ใครจะรู้ว่าในวัยใกล้เลข 4 ที่ใครๆ ก็วาดฝันว่าชีวิตคงจะต้องมั่นคง สงบนิ่ง แท้จริงแล้วก็ยังต้องเผชิญกับเรื่องไม่คาดฝันอยู่เสมอ

นักแสดงที่มารับบท 3 สาวเพื่อนหญิงพลังหญิง ซนเยจิน รักแรกแห่งชาติของเกาหลี ที่ไม่ต้องอธิบายคุณสมบัติทางการแสดงของเธออีกแล้ว, จอนมีโด ที่เพิ่งขโมยหัวใจแฟนซีรีส์ไปจากบทคุณหมอซงฮวา Hospital Playlist และ คิมจีฮยอน หญิงสาวที่การแสดงสายลึกดราม่าจัดๆ เชื่อมือได้เลย

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝ่ายชายที่น่าสนใจ ยอนอูจิน มารับบทแพทย์ผิวหนัง, อีมูแซง จาก The Silent Sea, The World of Married Couple มารับบท CEO บริษัทบันเทิงชั้นนำ และ อีแทฮวาน รับบทเจ้าของร้านอาหารกำกับโดย คิมซังโฮ ผู้ช่วยผู้กำกับจากซีรีส์ Run-On ที่ผลงานสายโรแมนติกดราม่าดูแล้วอบอุ่นใจค่อนข้างเด่นชัดมาก


ตัวอย่างซีรีส์

ติดตามเนื้อหาสนุกๆ ของ ‘ดูซีรีส์ให้ซีเรียส’ ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้

Facebook: TheSeriousSeries.TH

Twitter: TheSeriousSerie

YouTube: The Serious Series

Website: Theseriousseries.com

สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ Link นี้


คอนเทนต์ที่เกี่ยวข้อง

Thirty-nine
ARTICLE | Series

Thirty-Nine EP.3-4 เมื่อเกิดสิ่งที่ไม่เคยคิดในชีวิต เราจึงต้องเลือกว่าจะหัวเราะ หรือร้องไห้ไปกับมัน

Thirty-Nine EP.3-4 ทำให้เราตกตะกอนความคิดได้ว่า ‘ความตาย’ มันเป็นเรื่องยากสำหรับทั้งคนที่ยังต้องมีชีวิตอยู่ และคนที่กำลังจะบอกลาโลกนี้ไป

Thirty-nine
ARTICLE | Series

Thirty-Nine EP.5-6 เราจะละทิ้งศักดิ์ศรีและความเชื่อมั่นเพื่อเพื่อนได้หรือไม่

Thirty-Nine EP.5-6 เดินมาถึงครึ่งทางพอดี แม้เนื้อหาในซีรีส์ค่อนข้างหม่นเศร้า ชวนให้เราเสียน้ำตา แต่เชื่อว่าซีรีส์เรื่องนี้จะไปนั่งอยู่กลางใจของคุณ และคอยเป็นเพื่อนปลอบประโลมให้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยว