narco-saints


Narco-Saints

เรื่องย่อ

Narco-Saints นักบุญนาร์โค ซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดจาก Netflix ที่มาพร้อมคุณภาพคับจอ เล่าถึงชายธรรมดาคนหนึ่งซึ่งบังเอิญเข้าไปพัวพันกับภารกิจลับของสำนักข่าวกรองแห่งชาติเกาหลีใต้ (NIS) หลังโดนป้ายความผิดโดยเจ้าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่กุมอำนาจเหนือประเทศซูรินามในอเมริกาใต้

ซีรีส์เรื่องนี้กำลังเป็นที่จับตาว่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งผลงานระดับขึ้นหิ้ง ด้วยทีมผู้สร้างที่นำโดย ผู้กำกับยุนจงบิน ร่วมด้วยทัพนักแสดงนำระดับ A-list ไม่ว่าจะเป็น ฮาจองอู ฮวังจองมิน พัคแฮซู โจอูจิน ยูยอนซอก และจางเจิ้น จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก (Crouching Tiger, Hidden Dragon)

ฮาจองอู รับบทเป็น คังอินกู นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ที่เข้าไปพัวพันกับการค้าที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิตในซูรินาม ทั้งฮาจองอู ฮวังจองมิน และผู้กำกับยุนจงบิน เคยพูดคุยกันไว้ตั้งแต่ปี 2005 ว่าอยากทำโปรเจกต์ร่วมกันสักครั้ง ฮาจองอูเล่าว่า “ตอนนั้นในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ ผมฝันมาตลอดว่าอยากร่วมงานกับฮวังจองมิน สำหรับผม โปรเจกต์นี้มีความหมายมากๆ ครับ”

ฮวังจองมิน รับบทเป็น จอนโยฮัน บาทหลวงนักต้มตุ๋นชื่อกระฉ่อนที่ครองอาณาจักรค้ายาเสพติดในซูรินาม หลังจากภาพยนตร์เรื่อง A Violent Prosecutor และ The Spy Gone North ซีรีส์เรื่อง Narco-Saints นับเป็นเรื่องที่ 3 แล้วที่ฮวังจองมินได้ปรากฏตัวในผลงานของผู้กำกับยุนจงบิน ผู้ซึ่งกล่าวชื่นชมการแสดงอันสุดยอดของเขาว่า “การเซ็ตโทนตัวละครจอนโยฮันเป็นเรื่องยากมากสำหรับผม เพราะเขาต้องไม่ตื้นเขินและต้องไม่เฉลียวฉลาดจนเกินไปด้วย แต่ฮวังจองมินเล่นออกมาได้ตอบโจทย์สุดๆ เลยครับ”

พัคแฮซู รับบทเป็น ชเวชางโฮ เจ้าหน้าที่สำนักข่าวกรองฯ เขาเผยว่าตนหลงเสน่ห์ไปกับเรื่องราวสุดลุ้นระทึกที่เต็มไปด้วยตัวละครที่ตีสองหน้า “พล็อตเรื่องที่ทุกตัวละครหลอกกันไปมาอยู่ตลอดเวลามันช่างดึงดูดใจเอามากๆ” เขากล่าว

โจอูจิน รับบทเป็น บยอนกีแท นักเทศน์ที่เคยอยู่ในแก๊งคนจีน โจอูจินกล่าวถึงหลายๆ เหตุการณ์ในซีรีส์ที่ชวนคิดว่าตัวละครเหล่านี้จะร่วมมือกันหรือหักหลังอีกฝ่ายกันแน่ โดยระบุว่า “แค่ดูประเด็นทั้งหมดนี้ที่มีชนวนมาจากความตึงเครียดและความเคลือบแคลงใจในหมู่ตัวละครก็สนุกมากๆ แล้วครับ”

ยูยอนซอก รับบทเป็น เดวิด พัค ที่ปรึกษากฎหมายของจอนโยฮัน เขากล่าวถึงการเล่าเรื่องอันทรงพลังที่สอดแทรกอยู่ในทุกฉากตอนของซีรีส์ว่า “ทุกๆ ตอนเป็นเหมือนการเดินทางที่สนุกสนาน และเต็มไปด้วยองค์ประกอบที่คอยกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของเราครับ”

ติดตามเนื้อหาสนุกๆ ของ ‘ดูซีรีส์ให้ซีเรียส’ ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้

Facebook: TheSeriousSeries.TH

Twitter: TheSeriousSerie

YouTube: The Serious Series

Website: theseriousseries.com

สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ Link นี้


บทความที่เกี่ยวข้อง