เรื่องย่อ

Racket Boys เล่าเรื่องราวของ โค้ชยุนฮยอนจง (รับบทโดย คิมซังคยอง) ที่เข้ามาดูแลทีมแบดมินตันชายโรงเรียนมัธยมแฮนัม โค้ชยุนเคยเป็นนักแบดมินตันทีมชาติที่เก่งกาจ ในตอนนี้ภารกิจของเขาคือการฝึกสอนเด็กๆ ในทีมให้ไปถึงฝั่งฝัน ซึ่งสมาชิกในทีมประกอบด้วย ยุนแฮกัง (รับบทโดย ทังจุนซัง), บังยุนดัม (รับบทโดย ซนซังยอน), นาอูชาน (รับบทโดย ชเวฮยอนอุค) และ อียงแท (รับบทโดย คิมคังฮุน) ขณะเดียวกัน โค้ชรายองจา (รับบทโดย โอนารา) อดีตนักแบตมินตันที่ผันตัวมาเป็นโค้ชให้ทีมแบดมินตันหญิงอีกโรงเรียน ก็ทำให้ทีมขึ้นอันดับหนึ่ง กลายเป็นคู่ตรงข้ามกับสถานการณ์ของโรงเรียนมัธยมแฮนัม


ตัวอย่างซีรีส์

คอนเทนต์ที่เกี่ยวข้อง

teenage-dream-kdrama
ARTICLE | Series

มัดรวมซีรีส์วัยรุ่น วัยฝัน สำหรับคนที่ยังมูฟออนจาก Twenty-Five Twenty-One ไม่ได้

วัยรุ่น คือสิ่งที่เราทุกคนล้วนคะนึงหาสักครั้งในชีวิต… ซีรีส์เกาหลีหลายๆ เรื่องจึงเลือกถ่ายทอดมุมมองของวัยรุ่น ที่เต็มไปด้วยความพิเศษออกมา

racket-boys-leeyongdae
ARTICLE | Series

‘อียงแด’ ไอดอลของตัวละคร ‘อียงแท’ เด็กผู้ชายที่ตามฝันในการเป็นนักแบดทีมชาติ

ในซีรีส์ Racket Boys ชื่อของ อียงแด นักแบดมินตันที่ติดทีมชาติเกาหลีด้วยอายุน้อยที่สุด ถูกกล่าวถึงหลายครั้งไม่แพ้ตัวละครหลักในเรื่อง

racket-boys-recap
ARTICLE | Series

Racket Boys ซีรีส์ที่ยิ่งดูยิ่งเติบโต เพราะไม่ว่าวัยไหน เราก็ยังทำตัวเป็นเด็กอยู่เสมอ

หลายคนอาจเท Racket Boys ไปแล้ว แต่หลังดู EP.10 จบก็พบว่า ‘มันดีมาก’ เพราะมันช่วยเยียวยาใจท่ามกลางชีวิตที่รายล้อมด้วยความไม่มั่นคงอย่างตอนนี้

Racket Boys
ARTICLE | Series

Racket Boys กับการปรากฏตัวของ ‘คงซูนีและผองเพื่อน’ ตัวการ์ตูนสุดฮิตของเกาหลี

‘คงซูนี’ ปรากฏตัวให้เห็นมาตั้งแต่อีพี 1! แต่แฟนซีรีส์ชาวไทยก็ได้แต่เอียงคอสงสัยว่าคงซูนีคือใคร? แล้วทำไมแฮกังและเพื่อนๆ ถึงต้องเป็นเซโย?

racket-boys-hanseyoon
ARTICLE | Series | Uncategorized

“แพ้ก็ไม่เป็นไรนะ” ประโยคทลายกำแพงของคนเก่งจากซีรีส์ Racket Boys

ประโยคสุดประทับใจจากซีรีส์ Racket Boys ที่ยุนแฮกังพูดเพื่อส่งกำลังใจให้กับฮันเซยุนในคืนก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่นิวซีแลนด์

racket-boys-badminton
ARTICLE | Series

Racket Boys ซีรีส์แบดมินตันที่ดูแล้วอารมณ์ดี ช่วยให้มีความหวังกับชีวิต

ชวนชมซีรีส์ Racket Boys ความสดใสวัยรุ่น เต็มไปด้วยมุกขำๆ ชวนหัวเราะ และใสบริสุทธิ์ พร้อมความรู้คู่ซีรีส์เพื่อเพิ่มความอินมากกว่าเดิม