In The Soop : Friendcation พัคซอจุน ชเวอูชิก วี BTS พามาพักใจที่บ้านกลางป่า l แอบรู้หลังดูซี

In The Soop : Friendcation เรียลลิตี้ 4 อีพีจบของแก๊ง Wooga ที่ประกอบด้วยสมาชิกตัวท็อปของวงการบันเทิงอย่าง พัคซอจุน, ชเวอูชิก, วี BTS, พัคฮยองชิก และพีคบอย รายการนี้จะพาไปส่องไลฟ์สไตล์สุดชิลแบบไร้ฟิลเตอร์ของทั้ง 5 คนที่ไม่ได้มีโอกาสหาชมกันได้ง่ายๆ และใครที่อยากรู้จักสมาชิกของแก๊งนี้ให้มากขึ้น เราหาคำตอบมาให้เรียบร้อยแล้วในเอพิโสดนี้

In The Soop : Friendcation เป็นรายการสปินออฟเรียลลิตี้ท่องเที่ยวที่ผู้ชมจะได้เห็นการใช้ชีวิตของทั้ง 5 คนแบบส่วนตัวและใกล้ชิดในวันสบายๆ ที่ไร้ความวุ่นวายจากแสงสี 4 วัน 3 คืน ณ บ้านกลางป่าที่เมืองโกซอง จังหวัดคังวอน

ชื่อแก๊ง Wooga มีที่มาจากคำย่อของประโยคที่ว่า 우리 가족인가? (อูรี คาจก อินก๊ะ) แปลว่า เราเป็นครอบครัวเดียวกันหรือเปล่า เหมือนกับความสนิทสนมของพวกเขาทั้ง 5 คนที่อยู่ด้วยกัน และผูกพันกันเหมือนพี่น้อง แม้จะอายุต่างกัน และอยู่ในสายงานคนละแบบ

พัคซอจุน [1988] — Itaewon Class / What Wrong with Secretary Kim / Fight for My Way
พัคซอจุนเป็นนักแสดงที่ถือได้ว่าเป็นหัวหน้าแก๊งก็ว่าได้ เขาคือคนที่เริ่มต้นรวมทีม Wooga Squad เดิมทีพัคซอจุนเป็นเพื่อนกับพีคบอยและชเวอูชิกอยู่ก่อนแล้ว ต่อมาก็ได้มาร่วมงานกับ พัคฮยองชิก และวี BTS ในกองถ่ายซีรีส์เรื่อง Hwarang และสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เพื่อนทั้งสองกลุ่มได้มาจอบแก๊งเดียวกันในที่สุด

พีคบอย  [1989] นักร้อง / โปรดิวเซอร์ / นักแต่งเพลง ค่าย Neuron Music
พีคบอย หรือชื่อจริงคือ ควอนซองฮวาน เป็นที่รู้จักจากเสียงที่นุ่มนวลและซิงเกิลที่ประสบความสำเร็จอย่าง Birthday, Kelly และ Walk  โดยเขาเป็นศิลปินแนวฮิปฮอป อาร์แอนด์บี ค่ายเดียวกับ พอล คิม นอกจากนี้เขายังเป็นที่รู้จักในด้านแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย แฟนๆ ที่อยากติดตามผลงาน ตามต่อได้ที่ YOUTUBE: Peakboy Official

ชเวอูชิก [1990] Our Beloved Summer / Parasite / Train to Busan
หนึ่งในนักแสดงระดับแม่เหล็กของวงการบันเทิงเกาหลีอีกคนหนึ่ง โดยชเวอูชิกสร้างชื่อเสียงจากการแสดงนำในภาพยนตร์ชื่อดังต่อเนื่องกันหลายเรื่อง เช่น Train To Busan, Okja และ Parasite ส่วนผลงานชิ้นล่าสุดที่สร้างกระแสได้ไม่แพ้กันคือซีรีส์ Our Beloved Summer ที่แสดงคู่กับ คิมดามี

พัคฮยองชิก [1991] Strong Girl Bong Soon / Happiness / Soundtrack #1
แม้ว่าพัคฮยองชิกจะก้าวเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะสมาชิกวงไอดอล ZE:A แต่เขาก็พัฒนาตัวเองจนสามารถเฉิดฉายได้ในสายงานด้านการแสดง โดยพัคฮยองชิกาได้รับบทนำเป็นครั้งแรกในซีรีส์ Strong Girl Bong Soon คู่กับ พัคโบยอง และได้รับความนิยมมากจากซีรีส์เรื่องนี้

วี BTS [1995]
ชื่อจริงของเขาคือ คิมแทฮยอง แม้ว่าจะอายุน้อยที่สุดในกลุ่ม แต่ความสำเร็จในด้านสายงานของเขานั้นก็ไม่แพ้พี่ๆ ในกลุ่มเลย เพราะ BTS เป็นศิลปินที่สร้างชื่อเสียงในระดับโลก โดยนอกจากงานของวงแล้ว วียังเคยมีซิงเกิลเดี่ยว แสดงซีรีส์ Hwarang และยังร้องเพลงประกอบซีรีส์ Our Beloved Summer ที่ชเวอูชิกนำแสดงอีกด้วย

ติดตามเนื้อหาสนุกๆ ของ ‘ดูซีรีส์ให้ซีเรียส’ ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้
Facebook: TheSeriousSeries.TH
Twitter: TheSeriousSerie
YouTube: The Serious Series
Website: theseriousseries.com
สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ Link นี้