the-8-show-netflix

ป้ายยาล่วงหน้า The 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน

ป้ายยากันล่วงหน้า กับซีรีส์ The 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน ที่จะออนแอร์ 17 พฤษภาคมนี้ แล้วดูทรงจะมาแรง ด้วยพล๊อตเรียลิตี้สู้ชีวิต + จิตวิทยา + Squid Game

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า เกมอะไรสักอย่างพาคนแปลกหน้า 8 คนมาติดอยู่ในอาคารแห่งหนึ่งที่ยิ่งอยู่นานเท่าไร รายได้ก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ตรงกับสำนวนที่ว่า “เวลาเป็นเงินเป็นทอง” ซึ่งแค่พล๊อตก็สนุกแล้ว

คนแปลกหน้า aka ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนต้องเผชิญกับบททดสอบความอดทนและขีดจำกัด เมื่อแต่ละคนไม่เพียงต้องแข่งกับเวลาเท่านั้น แต่ยังต้องแข่งขันกันเองเพื่อเดิมพันกับเงินรางวัลที่พวกเขาจะได้รับ ซึ่งเงินรางวัลนี้จะเพิ่มพูนเรื่อยๆ ในทุกๆ วินาทีที่ผ่านไป

ความจิตป่วนน่าจะอยู่ตรงนี้ เพราะเรื่องของเงินจำนวนมาก มันทำคนแตกหักมาตลอดอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่ในละคร แล้วซีรีส์ The 8 Show น่าจะใส่ดีเทลอะไรมากมายมาขยี้อารมณ์คนดูให้อินตาม หรือมีผู้เข้าแข่งขันในใจให้คอยเชียร์ด้วยแน่ๆ

the-8-show-netflix

บอกใบ้เรื่องราวจากโปสเตอร์

ด้วยความที่ยังไม่ออนแอร์ ก็ต้องมาเดาทางกันหน่อย ทางผู้สร้างบอกใบ้มาว่า ปล่องบันไดที่เห็นในซีรีส์และภาพโปสเตอร์ ไม่เพียงเชื่อมโยงผู้เข้าแข่งขันทั้งแปดไว้ด้วยกันเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์แทนสถานะของพวกเขาแต่ละคนอีกด้วย

ผู้กำกับฮันแจริมอธิบายเพิ่มเติมว่า “การขึ้นบันไดยังเป็นการกระทำเชิงสัญลักษณ์ที่เน้นย้ำถึงสถานะที่แตกต่างกันในหมู่ผู้เข้าแข่งขันครับ”

ด้านผู้กำกับศิลป์เผยความหมายที่แฝงอยู่ลึกลงไปว่า “การที่ผู้เล่นทั้งแปดต้องใช้ปล่องบันไดนี้เพื่อเข้าไปในห้องของแต่ละคน สะท้อนถึงความไม่เท่าเทียมระหว่างชนชั้นทางสังคมในโลกทุนนิยมด้วยครับ”

ตามติดชีวิตของผู้เล่นทั้ง 8 ได้ใน The 8 Show: เกมโชว์เลือดแลกเงิน รับชมพร้อมกันทั่วโลก 17 พฤษภาคมนี้ที่ Netflix

นำแสดงโดย รยูจุนยอล, ชอนอูฮี, พัคจองมิน, อียอลอึม, พัคแฮจุน, อีจูยอง, มุนจองฮี, แบซองอู กำกับและเขียนบทโดย ฮันแจริม จากต้นฉบับเวบตูนยอดฮิตเรื่อง Money Game and Pie Game ของ แบจินซู

the-8-show-netflix

ติดตามเนื้อหาสนุกๆ ของ ‘ดูซีรีส์ให้ซีเรียส’ ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้
Facebook: TheSeriousSeries.TH
Twitter: TheSeriousSerie
YouTube: The Serious Series
Website: Theseriousseries.com
สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ Link นี้