Mad for Each Other ผลงานซีรีส์คัมแบ็กของ ‘พี่ขยะ’ จาก Reply 1994

เตรียมเกาะจอรอดู Mad for Each Other ที่เป็นการคัมแบ็กงานซีรีส์ทางโทรทัศน์อีกครั้งของ ‘พี่ขยะ’ จาก Reply 1994 ใครที่คิดถึงและรอติดตามผลงานซีรีส์ของพี่จองอูมาตลอด ซีรีส์เรื่องนี้น่าจะเป็นการฮีลจิตใจในแบบ It’s Okay To Not Be Okay เวอร์ชั่นวายป่วง

‘Mad for Each Other พบรักไว้พักใจ’ เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดจาก Netflix ที่ปรับอารมณ์จากเรื่องก่อนหน้ามาในแนวฮีลลิ่ง โรแมนติกคอเมดี้ขำๆ กันบ้าง นำแสดงโดย จองอู หรือพี่ขยะจาก Reply 1994 และ โอยอนซอ จาก Love With Flaws และ A Korean Odyssey

ความน่าดูนั้นเริ่มตั้งแต่ชื่อเรื่อง เพราะเป็นการบิดคำจากวลีภาษาอังกฤษ Made for Each Other ที่แปลตรงตัวว่า ‘คู่ที่สร้างมาเพื่อกันและกัน’ แต่พอตัดตัว e จากคำแรกออกไป ก็ต้องบอกเลยว่าซีรีส์คงเต็มไปด้วยความบ้าดีเดือดของทั้งคู่ที่ไม่มีใครยอมใคร เพราะแค่ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก็เรียกว่าพลิกความคาดหมายไปสุดทางเลยทีเดียว (คลิกชมทีเซอร์ซีรีส์ ได้ที่ https://youtu.be/DjtxX7Ilk5U)

ซีรีส์นี้เล่าเรื่องราวของเพื่อนบ้านชายหญิงที่ต้องเผชิญสถานการณ์สุดกระอักกระอ่วน เมื่อได้รู้ว่าอีกฝ่ายมีจิตแพทย์คนเดียวกัน โนฮวีโอ สายสืบคนคลั่งที่หงุดหงิดทุกอย่าง โมโหกับทุกเรื่อง และอีมินกยอง สาวแสบนัมเบอร์วันที่มีอาการหลงผิด ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ เมื่อทั้งคู่โคจรมาพบกัน ความวายป่วงคูณสองก็บังเกิด

แต่เมื่อได้ทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ ทั้งสองก็ค่อยๆ เอาชนะบาดแผลในอดีตของตัวเองได้ทีละนิด และยังช่วยเยียวยาจิตใจของอีกฝ่ายไปพร้อมๆ กัน ซึ่งซีรีส์จะออกมาในแนวคอเมดี้หรืออบอุ่นหัวใจก็ต้องลุ้นกันอีกที แต่เราคิดว่ามีทรงที่สนุกแน่ๆ

ดูซีรีส์ให้ซีเรียส ดีใจมากที่พี่ขยะและโอยอนซอส่งคลิปมาทักทายพวกเรากันโดยเฉพาะ เพื่อนๆ ที่ได้เริ่มดูซีรีส์กันไปแล้วมีความคิดเห็นยังไงบ้าง คอมเมนต์มาคุยกันในเพจก็ได้นะ 🙂

ติดตามเนื้อหาสนุกๆ ของ ‘ดูซีรีส์ให้ซีเรียส’ ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้
Facebook: TheSeriousSeries.TH
Twitter: TheSeriousSerie
YouTube: The Serious Series
Website: Theseriousseries.com
สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ Link นี้