money-heist-korea-character

Money Heist: Korea ใครเป็นใคร เผยคาแรกเตอร์ครั้งแรกของแก๊งปล้นเกาหลี

Money Heist: Korea – Joint Economic Area ซีรีส์เกมปล้นสุดเดือดที่เรารอคอย ใกล้ถึงวันออนแอร์เข้าไปทุกทีในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ หลังจากก่อนหน้านี้ได้เผยโฉมหน้ากากเวอร์ชันเกาหลีไปแล้ว ครั้งนี้เราจะมาทำความรู้จักโปรไฟล์ของทีมปล้น ใครเป็นใคร มาดูกัน!

อ่านต่อ: Money Heist: Korea – Joint Economic Area เปิดเบาะแสคำใบ้เล็กๆ จากหน้ากาก ก่อนออกปล้นพร้อมหัวขโมย

money-heist-korea-character

ยูจีแท จากผลงานภาพยนตร์รางวัลระดับนานาชาติอย่าง Old Boy จะมารับบทเป็น ศาสตราจารย์ ผู้อยู่เบื้องหลังแผนการโจรกรรมทั้งหมด ตัวละครศาสตราจารย์นั้นมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในซีรีส์เรื่องนี้นับตั้งแต่เริ่มเรื่อง ด้วยเหตุที่เขาเป็นผู้รับผิดชอบวางแผนปฏิบัติการ และคอยคัดเลือกเหล่าจารชนจากทั้งเกาหลีเหนือและใต้

ยูจีแทกล่าวว่า “สำหรับผมแล้ว ตัวละครศาสตราจารย์ถือว่าเป็นนักยุทธศาสตร์สุดอัจฉริยะ ผู้วางแผนการปล้นด้วยหลักการและวิสัยทัศน์ของเขา” มาร่วมลุ้นกันว่าศาสตราจารย์จะให้คำแนะนำทีมของเขาอย่างพิถีพิถันเพื่อปฏิบัติการโจรกรรมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดนี้ได้อย่างไร

หลายคนที่ได้ดูตัวอย่างแล้วคงรู้สึกเหมือนมีอะไรมาสะกิดใจ ชวนให้สงสัย และตื่นเต้นกับคำใบ้ต่อไปที่ซีรีส์กำลังจะบอก ดูซีรีส์ให้ซีเรียส จึงอยากจะมาแชร์ข้อมูลที่น่าสนใจ และตั้งคำถามจากตัวอย่างซีรีส์ เพื่อที่จะค่อยๆ ไขปริศนาไปพร้อมกับเหล่านักสืบซีรีส์ทุกคน

money-heist-korea-character

พัคแฮซู จากซีรีส์ที่เป็นปรากฏการณ์ระดับโลกอย่าง Squid Game รับบทเป็น เบอร์ลิน พลิกบทบาทเป็นตัวละครที่เย็นชาและโหดร้ายใน Money Heist: Korea – Joint Economic Area ในบทบาทของคนเกาหลีเหนือที่ใช้เวลาอยู่ในค่ายกักกันนานถึง 25 ปี และเป็นผู้นำภาคสนามของแก๊งโจรในระหว่างการปล้น

เบอร์ลินซึ่งเป็นตัวละครที่ดื้อรั้นนั้นเชื่อว่ามีเพียงความกลัวและความแตกแยกเท่านั้นที่จะควบคุมผู้คนได้อย่างอยู่หมัด และจะเป็นอีกตัวละครสำคัญที่จะเข้ามาเพิ่มดีกรีความเข้มข้นให้กับพล็อตเรื่องอย่างแน่นอน
จอนจงซอ รับบทเป็น โตเกียว เธอเป็นชาวเกาหลีเหนือที่ได้อพยพไปเกาหลีใต้ผ่านนโยบาย ‘Korean Dream’ เมื่อครั้งเปิดพรมแดน ทว่าชีวิตของเธอในเกาหลีใต้กลับไม่ได้เป็นไปดั่งฝัน และโหดร้ายต่างจากภาพที่เธอเคยจินตนาการไว้

และในขณะที่เธอกำลังสิ้นหวังกับชีวิตนั้นเอง ศาสตราจารย์ก็ได้ชักชวนให้เธอเข้าร่วมแผนการใหญ่ของเขา เมื่อตกลงยอมรับข้อเสนอ โตเกียวจึงกลายมาเป็นหนึ่งในตัวละครที่ศรัทธาต่อศาสตราจารย์อย่างแท้จริง จอนจงซอได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับโตเกียวไว้ว่า “เป็นตัวละครที่ทุกๆ การตัดสินใจของเธอจะเปลี่ยนแนวทางทั้งหมดของเกม”

money-heist-korea-character

คิมจีฮุน รับบทเป็น เดนเวอร์ อดีตนักเลงข้างถนนที่ชอบสร้างปัญหาอยู่เสมอ เป็นตัวละครที่ทั้งเจ้าอารมณ์ เซ็กซี่ แต่ขณะเดียวกันก็เป็นมิตร

อีวอนจง รับบทเป็น มอสโก ตัวละครที่เฝ้าฝันเพียงว่าจะได้ใช้ชีวิตตามปกติสุขกับลูกชาย และในฐานะนักขุดแร่ชาวเกาหลีใต้ มอสโกมีหน้าที่ขุดอุโมงค์หลักที่จะใช้เป็นทางออกของการปล้น
money-heist-korea-character

จางยุนจู รับบทเป็น ไนโรบี นักต้มตุ๋นเกาหลีใต้ผู้เชี่ยวชาญการปลอมแปลงเอกสารและเงินตรา 

money-heist-korea-character

อีฮยอนอู รับบทเป็น ริโอ อดีตนักเรียนแพทย์ที่ดร็อปเรียนมาเป็นแฮ็กเกอร์อัจฉริยะของแก๊ง

คิมจีฮุน (ซ้าย) รับบทเป็น เฮลซิงกิ และ อีคยูโฮ (ขวา) รับบทเป็น ออสโล คู่หูสองคนนี้จะมารับหน้าที่ดูแลคลังแสงของแก๊ง เนื่องจากเป็นคนเชื้อชาติเกาหลีที่เคยเป็นสมาชิกแก๊งนักเลงจีน

——————————

ตัวอย่างซีรีส์ Money Heist: Korea – Joint Economic Area

ติดตามเนื้อหาสนุกๆ ของ ‘ดูซีรีส์ให้ซีเรียส’ ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้
Facebook: TheSeriousSeries.TH
Twitter: TheSeriousSerie
YouTube: The Serious Series
Website: Theseriousseries.com
สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ Link นี้